Viết Thuê Luận Văn tại nghệ an

Viết Thuê Luận Văn tại quảng trị

Viết Thuê Luận Văn tại nghệ an

Chúng tôi – Nhóm Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn nghệ an – rất muốn chia sẻ, miễn phí với các bạn những khó khăn trong công việc viết luận văn tốt nghiệp, đồ án hay viết các bài tiểu luận ở rất nhiều bậc học khác nhau như trung cấp, cao đẳng, đại học, cao học. Đặc biệt nhóm mình còn nhận làm các đề tài tiến sĩ, thạc sĩ, đại học, cao đẳng với chất lượng cao nhất. Các bài luận văn của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất bởi nhóm HỖ TRỢ LUẬN VĂN là nơi tập hợp nhiều thành viên đã tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ tại các trường đại học lớn như: Đại Học Nghệ an, Đại học Kinh tế Tp.HCM, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Ngân Hàng Tp.HCM, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học ngoại thương, Học viện tài chính, đại học Nghệ an, Đại Học Huế, Đại học kinh tế Hà Nội, ĐH Luật Hà Nội.… Chính vì vậy, nhóm mình sẽ cam kết các bạn rằng các bài luận văn, đồ án của các bạn sẽ là duy nhất, không copy – paste, plagiarism ở bất cứ đâu, trích dẫn nguồn lý thuyết đầy đủ và đặc biệt đảm bảo hoàn toàn tính bí mật thông tin của khách hàng.

Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn ở nghệ an là một trong những Dịch vụ được nhiều bạn học viên lựa chọn cũng như muốn tham khảo bảng giá viết luận văn. Thông thường rất nhiều học viên cao học gặp khó khăn trong việc làm bài, đặc biệt là có nhiều học viên hoàn toàn không có thời gian để hoàn thiện một bài LUẬN VĂN của mình. Để hỗ trợ cho các bạn học viên đang gặp tình trạng này Dịch Vụ Viết thuê Luận Văn ở nghệ an có hỗ trợ các bạn học viên, sinh viên từ A – Z về bài LUẬN VĂN của các bạn.

Hiện nay có rất nhiều Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn, tuy nhiên để không phải tiền mất tật mang thì các bạn nên tìm một dịch vụ viết thuê uy tín, và đảm bảo đúng tiến độ bài làm của các bạn. Trong những năm qua Dịch Vụ Viết thuê Luận Văn ở nghệ an đã hỗ trợ cho rất nhiều học viên hoàn thành bài luận văn và bảo vệ thành công trước hội đồng, vào những nỗ lực của mình Dịch Vụ Viết thuê Luận Văn ở nghệ an đã có được một chỗ đứng uy tín trong lòng các bạn học viên.

Và hôm nay cũng như mai sau Dịch Vụ Viết thuê Luận Văn tại nghệ an vẫn sẽ là bạn đồng hành của những học viên trên con đường tìm kiếm chi thức. Và để giúp các bạn học viên hiểu rõ hơn về Dịch Vụ Viết thuê Luận Văn tại nghệ an của mình, thì các bạn tham khảo bài viết của mình sau đây nhé. Để đánh giá tốt hơn về Dịch Vụ Viết thuê Luận Văn tại nghệ an các bạn có thể nhắn tin ZALO cũng như GMAIL để được tư vấn chi tiết nhất về bài làm của bạn nhé.

Viết Thuê Luận Văn tại nghệ an
Viết Thuê Luận Văn ở nghệ an
 1. Khó khăn mà bạn sẽ gặp phải khi tự viết Luận Văn là gì?

Để hiểu hết những khó khăn mà các bạn học viên gặp phải trong suốt thời gian làm luận văn thạc sĩ, Dịch Vụ Viết thuê Luận Văn tại nghệ an đã thấu hiểu được những khó khăn mà các bạn học viên gặp phải. Do đó mà Dịch Vụ Viết thuê Luận Văn tại nghệ an có liệt kê ra cho nhiều bạn hiểu rõ hơn đó là:

 • Bận việc gia đình:Đối với nhiều học viên làm Luận Vănthì hầu hết đều có gia đình, vợ con cho nên việc làm Luận Vănbạn hầu hết là không có thời gian để làm bài…
 • Bận việc công ty:Đối với Dịch Vụ Viết thuê Luận Văn tại nghệ an thì công việc tại công ty rất bận rộn và hầu hết thời gian mình làm việc tại công ty, rồi tối về lại lo cho con cái, đến khi thời gian rảnh thì hết sức làm bài, và không có thời gian suy nghĩ….
 • Bận việc học:Với việc học có khi bạn còn đang bị thiếu quá nhiều môn, và không đủ thời gian để làm bài luận văn thạc sĩ, cộng thêm việc làm những bài tiểu luận môn …
 • Gặp khó khăn khi chọn đề tài:Đối với việc chọn đề tài thì mình đã gặp nhiều trường hợp học viên bị giáo viên làm khó, chọn đề tài nào cũng không chị, sai một từ cũng không duyệt đề tài, tạo cho nhiều học viên gặp áp lực và hoàn toàn bế tắc khi đăng ký đề tài Luận Văncủa mình.
 • Gặp khó khăn khi làm đề cương:Đã có nhiều trường hợp gặp khó khăn trong việc chọn đề tài rồi, mà đến việc làm đề cương còn khó khăn hơn gấp bội, việc này hầu như học viên đều gặp phải.
 • Gặp phải giáo viên khó:Việc gặp phải giáo viên khó hay dễ thì học viên không có quyền lựa chọn, do đó nếu như các bạn học viên gặp phải giáo viên khó tính mà không biết phải làm sao, cho dù bài làm của bạn có đúng thì đối với giáo viên đều không được.
 • Không chỉnh sửa được đạo văn:Việc đạo văn thì hầu hết các trường đại học đều áp dụng phần mềm kiểm tra đạo văn, nếu như làm không được tốt thì bạn hoàn toàn không thể vượt qua đạo văn được.
 • Không chỉnh sửa được bài làm: Có nhiều trường hợp học viên làm bài bị giáo viên chỉnh sửa mà vượt quá sức của bạn, có khi bạn hoàn toàn không biết về số liệu đó, hoặc bắt học viên sử dụng phần định lượng mà học viên lại không biết để làm…
 • Không có số liệu để làm bài:Việc tìm kiếm tài liệu để làm luận văn thạc sĩ, đã có nhiều học viên gặp phải trường hợp này và bắt buộc phải bỏ đề tài đó.
 • Không biết bắt đầu từ đâu:Nói thẳng ra thì hơi khó nghe, tuy nhiên nhiều trường hợp học viên không biết bắt đầu từ đâu, không biết chọn đề tài ra sao, làm đề cương như thế nào?

Vậy thì với những trường hợp trên đây, chắc chắn sẽ chưa liệt kê hết được những khó khăn của các bạn. Tuy nhiên, đến với Dịch Vụ Viết thuê Luận Văn tại nghệ an thì các bạn học viên sẽ được hỗ trợ hết sức để hoàn thiện bài Luận Văncủa các bạn một cách tốt nhất.

 1. Lý do nên lựa chọn dịch vụ Viết Thuê Luận Văn tại nghệ an là gì?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên thuê viết luận văn hay không, thì với những lợi ích dưới đây bạn chắc hẳn sẽ đưa ra quyết định cho mình một cách dễ dàng. Đến với dịch vụ Viết Thuê Luận Văn tại nghệ an cao học, thạc sĩ của Dịch Vụ Viết thuê Luận Văn tại nghệ an bạn sẽ nhận được những giá trị sau:

 • Đảm bảo uy tín:Để có thể tự tin nói Dịch Vụ Viết thuê Luận Văn tại nghệ an uy tín, thì đã có rất nhiều học viên đến sử dụng dịch vụ Viết Thuê Luận Văn tại nghệ an, vui vẻ khí sử dụng dịch vụ.
 • Đảm bảo giá rẻ có thể thương lượng:Đối với nhiều học viên có gia đình khó khăn, và không có điều kiện nhiều để làm luận văn. Tuy nhiên, đến với Dịch Vụ Viết thuê Luận Văn tại nghệ an các bạn học viên có thể thương lượng về giá cho phù hợp với các bạn học viên khi lựa chọn làm Dịch vụ Viết Thuê Luận Văn tại nghệ an.
 • Đảm bảo chất lượng bài làm:Với việc đã đồng ý nhận bài Luận Văncủa học viên, thì Dịch Vụ Viết thuê Luận Văn tại nghệ an luôn đảm bảo về chất lượng bài làm cho các học viên khi bảo vệ.
 • Đảm bảo đạo văn:Với nhiều trường đại học đang áp dụng kiểm tra phần mềm đạo văn Tunirtin, thì việc đạo văn luôn được Dịch Vụ Viết thuê Luận Văn tại nghệ an đảm bảo hoàn thành đạo văn theo yêu cầu của nhà trường cho các bạn học viên.
 • Đảm bảo chỉnh sửa bài làm:Đã có rất nhiều trường hợp học viên sử dụng dịch vụ mà nhiều dịch vụ bỏ bài không chịu làm bài tiếp, hoặc chỉnh sửa bài của các bạn. Tuy nhiên khi các bạn học viên sử dụng dịch vụ Viết Thuê Luận Văn tại nghệ an tại Dịch Vụ Viết thuê Luận Văn tại nghệ an thì luôn đảm bảo việc này bạn nhé.
 • Đảm bảo địa chỉ rõ ràng:Đối với Dịch Vụ Viết thuê Luận Văn tại nghệ an thì địa chỉ luôn rõ ràng và có thể gặp trực tiếp để trao đổi khi làm Luận Văncủa các học viên.
 • Đảm bảo hoàn thiện đến khi bảo vệ:Để hoàn thiện được một bài Luận Văncho các bạn học viên, thì đến với Dịch Vụ Viết thuê Luận Văn tại nghệ an các bạn sẽ được đảm bảo bài làm đến khi bảo vệ bài luận văn thành công trước hội đồng.
 • Đảm bảo hỗ trợ làm Slide:Với việc hoàn thành đề cương hoặc bài luận văn thạc sĩ, các bạn học viên đều được Dịch Vụ Viết thuê Luận Văn tại nghệ an đảm bảo làm Slide để bảo vệ trước hội đồng các bạn nhé.
 • Đảm bảo có thể giao dịch trực tiếp:Với địa chỉ rõ ràng, thì các bạn học viên nếu ở gần thì hoàn toàn có thể đến trực tiếp để gặp và trao đổi để làm bài các bạn nhé.
 • Đảm bảo đúng thời gian:Với việc hai bên đồng ý sử dụng dịch vụ Viết Thuê Luận Văn tại nghệ an của Dịch Vụ Viết thuê Luận Văn tại nghệ an thì việc thời gian luôn được đảm bảo đúng hẹn với các bạn học viên.
 • Đảm bảo hỗ trợ bảo vệ luận văn:Với nhiều học viên không biết bảo vệ luận văn trước hội đồng như thế nào, thì các bạn yên tâm nhé. Các bạn sẽ luôn được Dịch Vụ Viết thuê Luận Văn tại nghệ an hỗ trợ để các bạn bảo vệ tốt nhất.
 • Đảm bảo độ ngũ làm việc loại giỏi:Với việc có nhiều Công tác viên giỏi và có nhiều kinh nghiệm khi viết bài luận văn thạc sĩ, thì các bạn học viên khi sử dụng Dịch Vụ Viết thuê Luận Văn tại nghệ an đều được đảm bảo bài làm.
 • Đảm bảo phản hồi nhanh chóng:Với dịch vụ Viết Thuê Luận Văn tại nghệ an thì luôn luôn đảm bảo phản hồi nhanh chóng 24/7 sẽ không để các bạn phải chờ đợi lâu.
 • Đảm bảo có quy trình rõ ràng:Với việc sử dụng dịch vụ tại Dịch Vụ Viết thuê Luận Văn tại nghệ an thì các bạn sẽ có một quy trình rõ ràng và đảm bảo từ hai bên cùng thống nhất khi làm bài.
 • Đảm bảo có chiết khấu cho người giới thiệu:Với nhiều bạn có thể giới thiệu đến Dịch Vụ Viết thuê Luận Văn tại nghệ an, thì các bạn có thể hoàn toàn nhận được tiền hoa hồng khi giới thiệu bạn bè đến dịch vụ.

Và còn rất nhiều lý do khác mà Dịch Vụ Viết thuê Luận Văn nghệ an không có thời gian kể hết ra cho các bạn học viên biết. Tuy nhiên khi sử dụng Viết Thuê Luận Văn tại nghệ an tại Dịch Vụ Viết thuê Luận Văn nghệ an các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi làm luận văn tại đây.

III. Những chuyên ngành mà Dịch Vụ Viết thuê Luận Văn nghệ an nhận làm là gì?

Thành viên của Dịch Vụ Viết thuê Luận Văn tại nghệ an bao gồm nhiều lĩnh vực, và nhiều chuyên ngành khác nhau cho nên Dịch Vụ Viết thuê Luận Văn nghệ an hoàn toàn tự tin có thể viết được nhiều lĩnh vực, và nhiều chuyên ngành khác nhau.

Viết Thuê Luận Văn tại nghệ an
Viết Thuê Luận Văn tại nghệ an

Vậy Dịch Vụ Viết thuê Luận Văn nghệ an bao gồm những lĩnh vực, và những chuyên ngành nào?

Viết Thuê Luận Văn tại nghệ an Chuyên Ngành Chuyên Ngành Luật Học

 • Chuyên Ngành Luật Dân Sự Và Tố Tụng Dân Sự
 • Chuyên Ngành Luật Hình Sự Và Tố Tụng Hình Sự
 • Chuyên Ngành Pháp Luật Kinh Tế Việt Nam
 • Chuyên Ngành Luật Quốc Tế
 • Chuyên Ngành Lý Luận Và Lịch Sử Nhà Nước Và Pháp Luật
 • Chuyên Ngành Pháp Luật Về Quyền Con Người
 • Chuyên Ngành Luật Hiến Pháp, Tư Pháp Và Hành Chính
 • Chuyên Ngành Tội Phạm Học Và Phòng Ngừa Tội Phạm
 • Chuyên Ngành Luật Thương Mại

Viết Luận VănChuyên Ngành Giáo Dục

 • Chuyên Ngành Đo Lường Và Đánh Giá Giáo Dục
 • Chuyên Ngành Lý Luận Và Lịch Sử Giáo Dục
 • Chuyên Ngành Quản Lý Giáo Dục
 • Chuyên Ngành Giáo Dục Học
 • Chuyên Ngành Lý Luận Và Phương Pháp

Viết Luận VănChuyên Ngành Hành Chính

 • Chuyên Ngành Quản Lý Công
 • Chuyên Ngành Chính Sách Công
 • Chuyên Ngành Quản Lý Hành Chính Công
 • Chuyên Ngành Khoa Học Quản Lý
 • Chuyên Ngành Quản Lý Khoa Học Và Công Nghệ
 • Chuyên Ngành Chính Sách Khoa Học Và Công Nghệ

Chuyên Ngành Kinh Tế

 • Chuyên Ngành Kinh Tế Và Quản Lý Thương Mại
 • Chuyên Ngành Kinh Doanh Thương Mại
 • Chuyên Ngành Kinh Doanh & Quản Lý
 • Chuyên Ngành Kinh Tế Học
 • Chuyên Ngành Kinh Tế Quốc Tế
 • Chuyên Ngành Quản Lý Kinh Tế
 • Chuyên Ngành Phát Triển Kinh Tế
 • Chuyên Ngành Kinh Tế Nông Nghiệp
 • Chuyên Ngành Kinh Tế Công Nghiệp
 • Viết Luận VănChuyên Ngành Kinh Tế Dịch Vụ
 • Chuyên Ngành Ngoại Thương Và Thương Mại
 • Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh
 • Chuyên Ngành Kế Toán Kiểm Toán
 • Chuyên Ngành Tài Chính Ngân Hàng
 • Chuyên Ngành Kinh Tế Du Lịch & Dịch Vụ
 • Chuyên Ngành Kinh Tế Lao Động
 • Chuyên Ngành Lịch Sử Kinh Tế
 • Chuyên Ngành Quan Hệ Kinh Tế Quốc Tế
 • Chuyên Ngành Quản Trị Công Nghệ & Phát Triển Doanh Nghiệp
 • Chuyên Ngành Quản Trị Nhân Lực
 • Chuyên Ngành Thống Kê Kinh Tế
 • Chuyên Ngành Toán Kinh Tế
 • Chuyên Ngành Hệ Thống Thông Tin Quản Lý
 • Chuyên Ngành Kinh Tế Tài Nguyên Thiên Nhiên
 • Chuyên Ngành Quản Trị Doanh Nghiệp

Viết Luận VănChuyên Ngành Chính Trị

 • Chuyên Ngành Chính Trị Học
 • Chuyên Ngành Hồ Chí Minh Học
 • Chuyên Ngành Triết Học
 • Chuyên Ngành Chủ Nghĩa Xã Hội Khoa Học
 • Chuyên Ngành Xây Dựng Đảng Và Chính Quyền
 • Chuyên Ngành Kinh Tế Chính Trị
 • Chuyên Ngành Công Tác Tư Tưởng
 • Chuyên Ngành Đạo Đức Học
 • Chuyên Ngành Giáo Dục Công Dân
 • Chuyên Ngành Chính Trị Phát Triển
 • ChuyênQuản Lý Hoạt Động Tư Tưởng – Văn Hóa
 • Chuyên Ngành Quản Lý Xã Hội
 • Chuyên Ngành Chủ Nghĩa DVBC Và DVLS
 • Chuyên Ngành Lịch Sử ĐCS Việt Nam
 • Chuyên Ngành Quan Hệ Quốc Tế

Luận văn  là một công trình khoa học độc lập của người học viên cao học. Nội dung dùng để đánh giá khả năng ứng dụng nội dung trong chương trình học vào việc giải quyết một vấn đề mang tính thực tiễn hoặc thực hiện một nghiên cứu mang tính học thuật. Một học viên cao học để hoàn thành chương trình và có được học vị cho mình trước hết cần đáp ứng được yêu cầu về luận văn .

Như vậy cần lưu ý những gì về nội dung và hình thức của một bài luận văn  để không mắc phải những sai lầm trong việc triển khai và trình bày?

Luận văn  yêu cầu nội dung và hình thức như thế nào?

Nội dung của một luận văn  yêu cầu:

Học viên cần giải quyết nghiêm túc các vấn đề đã nêu ra trong bài, đưa ra lập luận với những dẫn chứng cụ thể để tăng tính thuyết phục. Đối với trường hợp sử dụng trích dẫn hoặc tài liệu có sẵn trên mạng, sách báo,… Học viên cần trích dẫn nguồn rõ ràng để tránh tình trạng bị đánh dấu đạo văn, sao chép ý tưởng.

Về mặt hình thức, một bài luận văn  cần có:

Từ 15.000 – 25.000 chữ, tức trong khoảng 80 – 120 trang. Tùy thuộc vào chuyên ngành và đề tài của luận văn mà phân chia số chương. Cụ thế hơn cấu trúc một luận văn  bao gồm các phần sau:

Các trang bìa, gồm:

 • Bìa cứng in chữ nhũ đủ dấu tiếng Việt
 • Trang phụ bìa
 • Mục lục: Được đặt ở ngay sau trang phụ bìa
 • Danh mục các chữ viết tắt (nếu có)
 • Danh mục các bảng, biểu, sơ đồ, hình vẽ
 • Trang bìa tóm tắt
 • Phần tóm tắt luận văn từ 10-15 trang
 • Trang phụ bìa luận văn
 • Mở đầu

Nội dung

 • Kết luận
 • Danh mục tài liệu tham khảo: Chỉ bao gồm các tài liệu được trích dẫn, sử dụng và đề cập tới để bàn luận trong luận văn và được trình bày theo quy định.
 • Phụ lục

Những lưu ý trong việc trình bày luận văn

 • Nên nhớ luận văn phải trình bày rõ ràng, mạch lạc, sạch sẽ, không được tẩy xóa; luận văn phải đánh số trang, đánh số bảng biểu, hình vẽ, đồ thị.
 • Luận văn sử dụng bảng mã Unicode, font chữ Times New Roman, Arial… cỡ 13 hoặc của hệ soạn thảo Win-word hoặc tương đương; mật độ chữ bình thường, không được nén hoặc kéo dãn khoảng cách giữa các chữ; dãn dòng đặt ở chế độ 1,5 line; lề trên 3,5cm; lề dưới 3,0cm; lề trái 3,5cm; lề phải 2cm. Số trang được đánh ở giữa, phía trên đầu mỗi trang.
 • Các tiểu mục của luận văn được trình bày và đánh số thành nhóm chữ số, nhiều nhất gồm bốn chữ số với số thứ nhất chỉ số chương (ví dụ: 4.1.2.1 chỉ tiểu mục 1 nhóm tiểu mục 2 mục 1 chương 4).
 • Việc đánh số bảng biểu, hình vẽ, phương trình phải gắn với số chương; ví dụ Hình 3.4 có nghĩa là hình thứ 4 trong chương 3Mọi đồ thị, bảng biểu lấy từ các nguồn khác phải được trích dẫn đầy đủ, ví dụ “Nguồn: Bộ Tài chính 1996”. Nguồn được trích dẫn phải được liệt kê chính xác trong Danh mục Tài liệu tham khảo.
 • Chỉ viết tắt những từ, những cụm từ, những thuật ngữ được sử dụng nhiều lần trong luận văn. Nếu Luận văn phải sử dụng nhiều chữ viết tắt thì phải có bảng danh mục các từ viết tắt.
 • Mọi ý kiến, khái niệm có ý nghĩa mang tính chất gợi ý không phải của riêng tác giả và mọi tham khảo khác đều phải được trích dẫn và chỉ rõ nguồn trong danh mục tài liệu tham khảo của luận văn. Khi cần trích dẫn 1 đoạn ít hơn 2 câu hoặc 4 dòng đánh máy thì có thể sử dụng dấu ngoặc kép để mở đầu và kết thúc trích dẫn.
 • Phụ lục của luận văn bao gồm những nội dung cần thiết nhằm minh hoạ hoặc bổ trợ cho nội dung của Luận văn, như: số liệu, mẫu biểu, tranh ảnh,…

Trên đây là một số chia sẻ cần lưu ý về nội dung cần triển khai và hình thức trình bày một luận văn . Hy vọng các học viên cao học có thể ứng dụng tốt để có được một bài luận văn hoàn chỉnh cho riêng mình.

Dịch Vụ Viết thuê Luận Văn ở nghệ an hoàn toàn tự tin khi làm luận văn tốt nghiệp cho các bạn đạt điểm số cao, cam kết đúng thời gian nộp bài, hoàn trả lại tiền khi làm bài không tốt, bài làm chỉnh sửa nhiều lần không tính thêm chi phí.

GIÁ VIẾT LUẬN VĂN GIÁ RẺ

Có rất nhiều khách hàng băn khoăn và hỏi Dịch Vụ Viết thuê Luận Văn nghệ an về chi phí và giá dịch vụ Viết Thuê Luận Văn nghệ an bao nhiêu tiền? Trên thực tế thì giá làm thuê luận văn tốt nghiệp, thạc sĩ tại Dịch Vụ Viết thuê Luận Văn tại nghệ an phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt là yếu tố sau:

 • Cấp độ (Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Cao Học hay Tiến Sĩ).
 • Môn, ngành hoặc chuyên ngành của đề tài (Ngành kinh tế, kế toán, thống kê sẽ có mức giá cao hơn so với các ngành còn lại).
 • Thời hạn giao bài (thời gian càng ngắn, càng gấp thì giá sẽ cao hơn).
 • Mức độ khó/dễ, rộng/hẹp của đề tài luận văn/luận án.

TUY NHIÊN CHÚNG TÔI CAM KẾT RẺ HƠN THỊ TRƯỜNG CHUNG CẢ NƯỚC

Mọi thông tin xin liên hệ:

Hotline&Zalo: 0941565085

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *